website

Quyền riêng tư

Đăng bởi: Admin, ngày 23/10/2018 09:59 AM

Sửa  Điện lạnh Trọng Nghĩa chuyên sửa chữa các thiết bị điện lạnh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các thiết bị điện lạnh. Cam kết thay thế thiết bị chính hãng, bảo hành dài hạn.

Sửa  Điện lạnh Trọng Nghĩa, chuyên sửa chữa các điện lanh tại Thủ Đức,Dĩ An , Bình Dương. Dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà uy tín nhất. Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh.và các bình nước nóng lạnh .

Sửa điện lạnh thủ đức nhận sửa chữa tất cả các loại thiết bị điện lạnh của các hãng dòng công nghệ như: SanyO, Samsung, Hitachi, Electrolux, Toshiba, Panasonic… tất cả dòng tủ lạnh máy lạnh... Cam kết thay thế thiết bị chính hãng, bảo hành vệ sinh máy lạnh và có các thiết bị thay thế.

TÌM HIỂU THÊM VỀ CHÚNG TÔI

CÁC LOẠI MÁY LẠNH THƯỜNG HAY BỊ GẶP NHIỀU NHẤT

Máy lạnh không có khí thổi

93% khách hàng được báo cáo
Khi máy điều hòa không khí thổi không khí, bạn nên bắt đầu bằng cách kiểm tra bộ lọc khí, sau đó thử kiểm tra động cơ quạt và bảng điều khiển. Sử dụng hướng dẫn khắc phục sự cố này để tìm hiểu cách kiểm tra từng phần.

Máy lạnh không thổi không khí lạnh

2% khách hàng được báo cáo
Một điều hòa không khí sẽ không thổi không khí lạnh cho thấy có khả năng thiếu lưu lượng không khí. Những nơi đầu tiên bạn nên kiểm tra các vấn đề là không khí fliter, quạt, và động cơ quạt.

Máy lạnh không bật

2% khách hàng được báo cáo
Một điều hòa không khí sẽ không bắt đầu có thể có nghĩa là có một vấn đề với dây nguồn, điều khiển nhiệt độ, hoặc cầu chì. Hướng dẫn khắc phục sự cố này giúp bạn kiểm tra các bộ phận và tìm nguồn gốc của sự cố.

Tiếng ồn bất thưởng của máy lạnh

2% khách hàng được báo cáo
Tìm hiểu cách khắc phục điều hòa không khí ồn ào bằng cách làm theo hướng dẫn gỡ rối của chúng tôi. Làm cho thiết bị của bạn chạy mượt mà một lần nữa bằng cách kiểm tra từng phần của cụm quạt.

Máy lạnh không tắt được

1% khách hàng được báo cáo
Khi điều hòa không khí sẽ không tắt, bạn có thể có cảm biến nhiệt độ bị lỗi. Tìm hiểu để kiểm tra và kiểm tra kiểm soát nhiệt độ, thermistor hoặc bảng điều khiển.

Cuộn dây băng của máy lạnh

1% khách hàng được báo cáo
Tìm hiểu lý do tại sao các cuộn dây trong điều hòa không khí của bạn giữ cho icing lên với hướng dẫn xử lý sự cố của chúng tôi. Vấn đề này có thể chỉ ra một vấn đề với bộ lọc khí, điều khiển nhiệt độ, hoặc quạt.

HOTLINE : 0907.53.03.58

Điện lạnh Trọng Nghĩa luôn hướng đến khách hàng:

Đối với khách hàng đang sinh sống tại các quận trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh công ty sẽ có đội ngũ đến nhanh trong vòng 30 – 45 phút, với những khách hàng ở ngoại tỉnh công ty sẽ đến trong vòng 1 tiếng nếu điều kiện giao thông thuận lợi.

  Điện lạnh Trọng Nghĩa luôn có kỹ thuật viên túc trực điện thoại 24/7, vì vậy bất cứ khi nào có hỏng hóc xảy ra với máy lạnh, máy điều hòa nhà bạn công ty đều có thể nhanh chóng tiếp nhận và xử lý.

 Tiến hành bảo trì máy lạnh, điều hòa tùy vào loại máy, mục đích sử dụng nhằm tối ưu công suất sử dụng.

Sửa chữa triệt để mọi hư hỏng của máy lạnh.

 Điện lạnh Trọng Nghĩa cam kết thay thế các thiết bị chính hãng, không sử dụng hàng nhái hàng kém chất lượng.

Điện lạnh Trọng Nghĩa sẽ khắc phục những sự cố máy lạnh ngay tại chỗ (nếu máy lạnh, máy điều hòa bị hỏng hóc nặng điện lạnh Quản Lý buộc phải mang về để có trang thiết bị sửa chữa, thay thế). Tuyệt đối không tráo đổi các thiết bị bên trong của máy lạnh, máy điều hòa.

Tư vấn sử dụng máy lạnh tận tình và chi tiết để không xảy ra những hỏng hóc về sau.

 Điện lạnh Trọng Nghĩa làm việc 24/24 không tính ngày thứ 7 và chủ nhật.

Uy tín hàng đầu

Uy tín hàng đầu

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm chất lượng cao.

Tư vấn nhiệt tình

Tư vấn nhiệt tình

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm chất lượng cao.

Giao hàng nhanh chóng

Giao hàng nhanh chóng

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm chất lượng cao.

Đăng ký nhận ưu đã Đăng ký nhận tin khuyến mãi ngay hôm nay để nhận được ưu đãi tốt nhất

zalo